วิธีนวดเพิ่มขนาดน้องชาย อย่างมีประสิทธิภาพ

 ปัญหาใหญ่สำหรับท่านชายที่น่าจะมาเป็นอันดับต้นๆก็คือ การไม่พอใจกับ “ขนาด”น้องชายของตัวเอง จนถึงกับต้องหาสารพัดวิธีมาช่วยให้น้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฉีดเพิ่มขนาด การใช้กระบอกสุญญากาศ การใช้น้ำมันจิ้งเหลน หรือการกิน ยาเพิ่มขนาดชาย  สำหรับวันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีมาบอก ซึ่งก็คือ “การนวด” นั่นเอง

การนวด ดีอย่างไร….

การนวดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย จะทำให้อวัยวะเพศของคุณมีความแข็งแรงมากขึ้น ทั้งยังใหญ่ยาวและอึดทนกว่าเดิมซะอีก แบบว่าได้ผลลัพธ์แบบหลายต่อกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรามาฝึกการนวดน้องชายกันดีกว่า

การนวดเพิ่มขนาดน้องชาย

1. นอนหรือนั่งในท่าสบาย ใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้ซ้ายหนีบที่โคนของน้องชายแบบพอประมาณไม่ต้องแน่นจนเกินไป โดยให้นิ้วหัวแม่มืออยู่ด้านบน จากนั้นค่อยๆใช้นิ้วชี้ด้านล่างค่อย ๆ รูดขึ้นไปอย่างช้า ๆ จนถึงรอยหยัก แล้วเปลี่ยนเป็นใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวาหนีบตรงโคนน้องชายรูดขึ้นไปจนถึงรอยหยักเช่นกัน ทำสลับปลี่ยนซ้าย ขวาไปเรื่อย ๆแบบนี้ ประมาณ 50 ครั้ง และหากน้องชายแข็ง ขึ้นก็ต้องพยายามรูดให้เบา ๆ อย่าบีบแรง

2. เมื่อทำครบ 50 ครั้งแล้ว ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวากำและชักขึ้นลงระหว่างโคนและรอยหยัก ห้ามไม่ให้ถูกหัวเด็ดขาด เนื่องจากจะเกิดความรู้สึก “เสียว” กลายเป็นการสำเร็จความใคร่ไปแทน ซึ่งท่านี้ควรทำเป็นเวลา 3 นาที แต่ถ้ารู้สึกว่าน้ำจะออกต้องหยุดทันทีเพื่อเป็นการพักให้ความเสียวลดลงไปก่อน

3. ให้ใช้ฝ่ามือซ้ายรองไว้ด้านล่างฝ่ามือขวาที่อยู่ด้านบน แล้วนวดน้องชายต่อ ประมาณ 2 นาที โดยนวดอย่างแผ่วเบาที่สุดและนวดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

4. เมื่อจัดการนวดเสร็จแล้วให้ขมิบก้น และกระดกน้องชายขึ้น 50 ครั้ง จากนั้นให้ย้อนกลับไปทำท่าเริ่มต้นใหม่ ซ้ำไปเรื่อย ๆ จนครบ 15 นาที

หลังจากการนวดอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ 1 เดือนผ่านไป ก็จะรู้สึกว่า น้องชายเริ่มใหญ่และแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเมื่อมีเพศสัมพันธ์กับคนรักจะรู้สึกถึง ความกระชับและแน่นขึ้นกว่าเดิม แถมความทน อึด ไม่หลั่งเร็ว ก็เพิ่มระดับมากขึ้นด้วย หลังจากนั้นภายใน 3 เดือน จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น น้องชายมีสมรรถภาพเพิ่มขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น แข็งแรงขึ้น กระตุ้นได้ง่ายขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่การนวดอย่างถูกวิธี นวดให้ตรงจุดและสม่ำเสมอ จะช่วยได้มากมายขนาดนี้ แต่สำหรับใครที่รอระยะเวลาไม่ไหว นวดผิดๆถูกๆ หรือต้องการให้ได้ผลเร็วขึ้นก็อาจใช้ยาเพิ่มขนาดชายช่วยด้วยอีกทางหนึ่งก็จะได้ผลเร็วขึ้นตามต้องการ ซึ่งก็แล้วแต่การพิจารณาของตัวท่านเอง