ค้นให้ลึกว่าทำไมยาเพิ่มขนาดชายจึงขายดี

เมื่อไม่นานมานี้  ผมได้มีโอกาสดูข่าวที่ทำให้ผมรู้สึกตกใจ และประหลาดใจในความเป็นชายอย่างมาก  นั่นคือข่าวหลวงจีนโชว์ความสามารถจากการฝึกวิชาให้อวัยวะเพศแข็งแกร่ง  วิธีทดสอบคือการทำร้ายองค์ชายใหญ่ของตัวเอง  เช่นการเตะผ่าหมาก  ต้องบอกว่าคนเตะเค้าจัดเต็มจริงๆ  นอกจากนี้ยังโชว์เอาก้อนอิฐทุบเข้าไปตรงเป้าแบบไม่ยั้ง  และยังมีกระบวนท่าพิสดารอื่นๆอีกหลายอย่าง  บอกได้เลยว่าถ้าเป็นคนธรรมดาตายตั้งแต่เตะแรกไปแล้ว  แต่ปรากฏว่าท่านหลวงจีนเหล่านั้นไม่สะท้านเลยสักนิดเดียว  แม้กระทั่งผู้ประกาศข่าวเองยังเหวอว่าทำได้ไง??  นั่นคือประเด็น  ทำได้ไง?? ไอ้ผมมันคนขี้สงสัย  เลยทนดูอย่างเดียวไม่ได้  ต้องหาข้อมูลกันสักเล็กน้อย  เพื่อให้หายคาใจ  เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงหรือหลอก?  หลวงจีนเหล่านี้ทำไปเพื่อ?  ผู้ชายสนใจในเรื่องความแข็งแกร่งจนถึงขั้นต้องฝึกเป็นวิทยายุทธ์เป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้นเลยเหรอถ้าทำได้แบบนี้ไอ้พวกยาอึด  ยาเพิ่มขนาดชาย ที่ขายกันอยู่ในเว็บต่างๆก็ไม่จำเป็นแล้วสิ

                จากข้อมูลที่ได้พอจะทำให้รู้ได้ว่าในอดีตไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย  ผู้ชายทุกคนจะให้ความสำคัญกับองค์ชายใหญ่ของตัวเอง  ในแอฟริกาเมื่อมีเด็กผู้ชายเกิดใหม่มา  1 คน คนในครอบครัวจะปลูกต้นไม้ชนิดหนึ่งเอาไว้เพื่อรอเด็กเติบโต  จนกระทั่งเด็กคนนั้นโตพอที่ระบบย่อยอาหารในร่างกายสามารถทำงานได้เต็มที่  ผู้ใหญ่จะเริ่มขุดเอารากของต้นไม้นั้นมาบดผสมกับอาหารให้เด็กชายคนนั้นกินไปเรื่อยจนกระทั่งเด็กชายกลายเป็นชายหนุ่มอวัยวะเพศของเขาก็จะเติบโตและแข็งแกร่งเรียกว่าโตตามขนาดต้นไม้ต้นนั้นกันเลยทีเดียว  จนกระทั่งหนุ่มเจ้าจักรวาลพึงพอใจในขนาดของตัวเอง  ก็ให้โค่นต้นไม้ต้นนั้นทิ้ง และในบางเผ่าพิสดารถึงขั้นให้งูกัดองค์ชายใหญ่  เพื่อให้พิษงูช่วยทำให้หลอดเลือดตรงนั้นขยายตัว  ทนความเจ็บปวดจาการอักเสบนาน   6 เดือน  และผลที่ได้ต้องร้องว้าวกันทั้งหมู่บ้าน  เรื่องพวกนี้พอจะให้ข้อสรุปได้ว่าแม้เป็นคนในยุคโบราณก็ยังให้ความสำคัญกับขนาดมากถึงเพียงนี้  จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายในยุคปัจจุบันยังคงยึดมั่นว่าขนาดของอวัยวะเพศต้องใหญ่โตที่สุดเท่าที่จะทำได้  เพื่อแสดงถึงความเป็นชายที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง  และก็เป็นคำตอบที่ว่า  ยาเพิ่มขนาดชาย  ยังคงจำเป็นอยู่มากกับผู้ชายทุกคน

                แต่เพราะเราเป็นหนุ่มยุคดิจิตอล  เราคงไม่มีโอกาสได้ฝึกอะไรทั้งหลายที่เล่ามาข้างต้น  และต้องยอมรับว่าบางอย่างมันก็พิสดารเกินไป  ฉะนั้นสิ่งที่เราพอจะทำได้ก็อาจต้องพึ่งยาเพิ่มขนาดชายเป็นตัวช่วยควบคู่กับการนวด  และอาจต้องให้สอดรับกับการเลือกกินอาหาร  และการออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น  แม้จะมีบางคนค้านหัวชนฝาว่าไม่จริงสิ่งสำคัญของความเป็นชายไม่ได้อยู่ที่ขนาดเพียงอย่างเดียว  ไม่เถียงหรอกครับว่าไม่จริง  แต่ลองดูในกระเป๋าของคนเหล่านั้นก็เห็นพกยาเพิ่มขนาดชายกันแทบทุกคน...หรือไม่จริง??