ปัจจัยที่ส่งผลให้การบริหารเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศสำเร็จ

 หนุ่มๆหลายคนมักมีวิธีการที่จะทำให้ “น้องชาย” มีขนาดใหญ่ได้ ไม่ว่าจะเป็น การผ่าตัด การฉีดการกินยาเพิ่มขนาดชาย หรือ “การบริหาร” ด้วยเทคนิคต่างๆที่ว่ากันว่าได้ผลแน่นอน แต่ก็ใช่ว่าการบริหารจะประสบความสำเร็จกับทุกคน เนื่องจากต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง หากปัจจัยไม่ครบก็เป็นไปได้ยากเหมือนกัน สำหรับปัจจัยที่ว่านั้น ได้แก่

1. ต้องไม่คาดหวังมากเกินไป เช่น แต่เดิมขนาดเล็กนิดเดียวแต่อยากให้ได้ความยาวเพิ่มขึ้น 4 นิ้ว ซึ่งมันก็คงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากการบริหารสามารถเพิ่มได้ประมาณ 1-2 นิ้ว และเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ประมาณ 1 นิ้ว เท่านั้น

2. การเพิ่มขนาดด้วยวิธีบริหารจะต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ หากวัดดูทุกๆวันก็คงเห็นการเปลี่ยนแปลงยาก ซึ่งถ้าหากต้องการให้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนควรลองวัดทุก 1 เดือนก็อาจจะพบกับความเปลี่ยนแปลงได้

3. ต้องบริหารอย่างสม่ำเสมอ เช่น ตั้งใจไว้ว่าต้องบริหารให้ได้วันละ 30 นาทีก็ต้องทำให้ได้ และหลังจากผ่านไปได้ 1 เดือน ลองวัดใหม่ก็อาจจะพบกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของขนาดและความแข็งแรง เป็นต้น

4. อย่าหักโหมบริหารมากเกินไป เพราะอาจจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี เช่นเคยบริหาร 30 นาทีเพื่อเห็นผลใน 1 เดือนแต่อยากให้เห็นผลไวกว่าจึงบริหาร 60 นาทีเพื่อจะเห็นผลในเวลาครึ่งเดือน ซึ่งความจริงมันอาจไม่เป็นที่หวังก็ได้

การบริหารแบบ Jelg 

เป็นการบริหารโดยใช้หลักการเพิ่มเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของอวัยวะเพศโดยเฉพาะที่ส่วน Corpora Cavernosa and the Corpus Spongisum ซึ่งเป็นส่วนที่เลือดไปเลี้ยงมากที่สุด โดยเมื่อเลือดไปคั่งก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว และหากมีเลือดไปเลี้ยงมากก็จะทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเช่นกัน

วิธีบริหาร

ก่อนบริหารให้อาบน้ำอุ่นให้กับอวัยวะเพศเพื่อเป็นการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ และทำการบริหารในขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวไม่มาก เหมือนกับการรีดนมวัว โดยกำมือรอบอวัยวะเพศบริเวณโคนแล้วรีดจากโคนไปส่วนปลาย ใช้เวลารีดครั้งละ 1-2 วินาที จากนั้นทำซ้ำประมาณ 100-200ที หากมีอาการเจ็บให้หยุดทันที

การบริหารจะมีประโยชน์สามารถทำให้ใหญ่ ยาวและแข็งแรงขึ้นได้ แต่ก็ต้องปฏิบัติตามให้ถูกต้องและคำนึงถึงปัจจัยดังกล่าวข้างต้น แต่ถ้าคิดว่าทำไม่ได้แน่นอน ก็อาจกินยาเพิ่มขนาดชายแทนไปก่อน หรือจะลองกินควบคู่กับการบริหารก็จะยิ่งเห็นผลไวขึ้น แต่อย่างไรก็อย่าลืมเลือกซื้อยาเพิ่มขนาดที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย โดยดูจากเครื่องหมายการรับรองมาตรฐานและการรับรองจาก อย. นั่นเอง