ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

บัญชีธนาคาร

บัญชีธนาคาร

Line QR Code

Line QR Code

Maxman4 ยาเพิ่มขนาด ของแท้
ยาเพิ่มขนาด ของแท้

ขึ้นเตียงกับสาวเวอร์จิ้น ทำไงดี

เชื่อว่า 90% ของชายไทย ใครๆก็ต้องการอยากลิ้มรสสาวเวอร์จิ้นกันทั้งนั้น สักครั้งในชีวิตก็ยังดี แต่ถ้าอยากได้ก็มีปัญหาอยู่เหมือนกัน นั่นคือสาวเจ้ามักประหม่า กล้าๆกลัว ทำไปทำมาเลยพาเราสั่นไปด้วย แถมแบบนี้กิน ยาเพิ่มขนาด อะไรก็ช่วยไม่ได้ มันต้องใช้ความสามารถพาขึ้นสวรรค์เองล้วนๆ สำหรับหนุ่มที่ยังไม่ค่อยเก่งเรื่องแบบนี้เหมือนกัน ลองมาดูหน่อยไหมถึงวิธีการพาสาวเวอร์จิ้นขึ้นสวรรค์ เพื่อเป็นแนวทางก็ยังดี

1. อย่ามัวกลัวว่าเธอจะเจ็บ

เป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้วที่สาวจิ้นจะยังไม่เคยเรื่องแบบนี้ ครั้งแรกของเธอจึงอาจกลัว เกร็ง ประหม่า ไม่กล้า ทุกอย่างยังไม่เข้ารูปเข้ารอยก็อาจฝืดแห้ง หรือคับ จึงทำให้เธอเจ็บได้ ดังนั้นผู้ชายจึงต้องเป็นฝ่ายเริ่มที่ถูกต้องเพื่อที่จะให้เธอได้ลืมความเจ็บไป  ตั้งแต่ ชมเธอว่าสวย น่ารัก หุ่นดี และจากนั้นก็ค่อยๆลูบไล้ผิวกายของเธอทั่วเรือนร่างอย่างช้าๆ เหมือนเป็นการเล้าโลมเบาๆ ปากก็ถามเธอว่าชอบอะไรและไม่ชอบอะไร พยายามพูดอะไรก็ได้ที่ทำให้เธอสนุกผ่อนคลาย ซึ่งระหว่างที่เราจูบก็สอนให้เธอจูบกลับมาด้วย คุยไปเรื่อยๆให้เธอไม่เกร็ง หากเป็นแบบนี้และให้ธรรมชาติพาไปสุดท้ายเธอก็จะกล้าและลืมความเจ็บปวดไปเลย

2. อย่าบังคับ

เมื่อมันเป็นครั้งแรกของเธอ ทุกสิ่งอาจไม่รวดเร็วทันใจเพราะเธอจะกล้าๆกลัวๆ ดังนั้นเมื่อมันช้าเกินก็อย่าได้ใช้กำลังบังคับเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเธอจะยิ่งเครียด ไม่มีน้ำหล่อลื่นและเจ็บปวดขระร่วมเพศจนเกลียดขี้หน้าคุณและเลิกกับคุณไปเลย แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ ทางที่ดีค่อยๆดีกว่า

3. พาดูหนังโป๊

หนังโป๊เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะว่าชาย หญิง อยู่ด้วยกันและมีการดูหนังโป๊ด้วย แบบนี้อารมณ์มันพาไปเอง แค่โดนหนุ่มๆเล้าโลมอีกหน่อยก็เรียบร้อย แต่ย้ำเหมือนเดิมว่าเบามือไว้

4. อย่ากังวลว่าของคุณจะเข้าไม่ได้

ถึงคุณจะนอนกับสาวจิ้นครั้งแรก แต่ก็อย่าไม่กังวลเรื่องน้องชายคุณจะเข้าน้องสาวไม่ได้ เชื่อเถอะพอถึงเวลานั้นน้องสาวเขาจะขยายได้เอง ต้าจะให้ดีก็เตรียมเจลไว้บ้างก็ดีเหมือนกัน

การได้ลิ้มรสสาวเวอร์จิ้นเป็นความภาคภูมิใจของหนุ่มๆเหมือนกันนะ ยังไงรักษาเธอไว้ให้ดีล่ะ ไม่ใช่พาเธอเข็ดไปไม่ถึงสวรรค์ตั้งแต่ครั้งแรก ทางที่ดีเตรียมกินยาเพิ่มขนาดชายกันๆไว้บ้างก็ดี..เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดแล้ว ยังสามารถเพิ่มความอึดทน ไม่เสร็จเร็วอีกด้วย