ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

บัญชีธนาคาร

บัญชีธนาคาร

Line QR Code

Line QR Code

Maxman4 ยาเพิ่มขนาด ของแท้
ยาเพิ่มขนาด ของแท้

ว่าด้วยเรื่องปัญหาทุกข์ใจของขนาดชาย

หนึ่งในปัญหาทุกข์ใจของเพศชาย น่าจะเกินร้อยละ 50 ที่ไม่ค่อยพอใจกับขนาดที่ตัวเองมี หรือบางทีก็สงสัยว่า “น้องชาย” ของตัวเองนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้หญิงชอบกันหรือเปล่า ไอ้ที่ชอบพูดโชว์กันว่าของตัวเองบิ๊กอย่างนั้นใหญ่อย่างนี้ถ้าควักมาโชว์กันได้คงไม่กล้าพูด เพราะไม่อย่างนั้นยาเพิ่มขนาดชายคงไม่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า วันนี้ลองมาดูกันหน่อยไหมว่าขนาดน้องชายที่คุณมีอยู่นั้นมันเข้าตากรรมการหรือเปล่าและแถมวิธีทำให้หญิงพึงพอใจไปด้วยเลย

ขนาดน้องชายกับการร่วมรัก

เส้นรอบวงมากกว่า 5.18 นิ้ว 

บอกได้เลยว่าของคุณ “ใหญ่” เอาการเลยทีเดียว แต่อย่ากระหยิ่มไปเพราะกรณีนี้ขนาดน้องชายค่อนข้างมีความหนา หากช่องคลอดฝ่ายหญิงค่อนข้างเล็ก การร่วมรักมักทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บได้ และพอเจ็บสิ่งที่ตามมาก็คือการหลบเลี่ยงและไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย ดังนั้นผู้ชายพี่เบิ้มอย่างคุณจึงควรระมัดระวังเป็นพิเศษ ทางที่ดีควรเล้าโลมให้มากจนน้ำมันเอ่อปากท่อเพื่อที่ช่องคลอดของผู้หญิงจะได้ขยายตัวมากที่สุด และจะให้ดีไปอีกก็ควรกระซิบถามไปว่าพร้อมไหม ถ้าเธอพยักหน้าจึงค่อยดำเนินการต่อได้เลย แต่ถ้ามันยังดูแย่อยู่ก็อาจใช้เจลหล่อลื่นช่วยด้วยก็ได้

เส้นรอบวงที่ประมาณ 5.18 นิ้ว

ขนาดของคุณโอเคอยู่นะ จะจัดท่าแบบไหนก็ตามใจเลย สาวๆเขาชอบอยู่แล้ว แต่อย่าปล่อยให้ล่มปากอ่าวไปล่ะอายเขาแย่เลย ซึ่งแม้ว่าขนาดน้องชายของคุณจะโอเค แต่หากมีปัญหาหลั่งเร็ว ก็คงต้องรีบหาทางแก้กันแล้วล่ะ

เส้นรอบวงน้อยกว่า 5.18 นิ้ว 

ขนาดแบบนี้ถือว่า “น้อย” ไปนิด แต่ก็อย่าพึ่งน้อยใจไป เพราะท่าร่วมรักช่วยได้ นั่นคือจัดท่าให้ฝ่ายหญิงนอนราบ ยกขาของเธอขึ้นให้เกือบชิดทรวงอก ส่วนคุณอยู่ในท่าคุกเข่าบนพื้นเผด็จศึก แค่นี้ก็เรียบร้อย หรืออาจลองเพิ่มขนาดน้องชายของคุณด้วยการกิน ยาเพิ่มขนาดชาย ดูก็ได้ รับรองว่าให้ผลลัพธ์ดีไม่น้อย

น้องชายจะใหญ่จะเล็กไม่ได้มีความสำคัญขนาดที่จะอยู่ด้วยกันไม่ได้ เชื่อเถอะว่าผู้หญิงเขารักคุณไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องแบบนั้นอย่างเดียว แต่ถ้าหากยังไม่มั่นใจอยู่อีกก็กินยาเพิ่มขนาดชายควบคู่ไปได้ แต่เลือกดีๆหน่อย ควรตรวจตราดูก่อนว่ามีการรับรองจาก อ.หรือไม่ ที่สำคัญควรมีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง มันไม่คุ้มเลยกับการเสียเงินแล้วไม่ได้ผลหรือมีอันตรายเกิดขึ้นในภายหลัง ขอให้โชคดีครับ