อยากเพิ่มขนาดเจ้าโลก ใช้ยาเพิ่มขนาดชายดีไหม?

ยาเพิ่มขนาดชาย

อยากเพิ่มขนาดเจ้าโลก ใช้ยาเพิ่มขนาดชายดีไหม?

“ขนาดเจ้าโลก” ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนมักจะสูญเสียความมั่นใจไปเลย หากรู้สึกว่าเจ้าโลกของตัวเองนั้นมีขนาดเล็กและสั้น ถึงแม้จะมีบางคนพูดว่าขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่มันสำคัญที่ลีลามากกว่าก็ตาม แต่ถ้าไปถามใจคนมีขนาดเจ้าโลกค่อนข้างเล็กแล้ว เชื่อว่าต่างก็ต้องการที่จะมีขนาดเจ้าโลกใหญ่ขึ้นด้วยกันทั้งนั้น จึงทำให้หนุ่ม ๆ พยายามหาสารพัดวิธีที่หา ยาเพิ่มขนาดชาย โลกใหญ่ขึ้น ซึ่งก็มีทั้งการใช้วิธีแบบธรรมชาติและการใช้ยาเพื่อเพิ่มขนาด รวมถึงการใช้วิธีแปลก ๆ เพื่อให้เจ้าโลกมีขนาดเพิ่มขึ้น ซึ่งหลายวิธีก็เป็นวิธีที่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างที่ปรากฎเป็นข่าวให้ได้ยินได้ฟังกันอยู่เสมอ ซึ่งการกระทำเหล่านี้ก็เนื่องจากความต้องการที่จะมีเจ้าโลกใหญ่มากขึ้นนั่นเอง วันนี้เราจึงมีความรู้เกี่ยวกับเจ้าโลกมาฝากกัน ว่าการเพิ่มขนาดเจ้าโลกใหญ่ขึ้นนั้นดีจริงหรือไม่ จำเป็นแค่ไหนสำหรับการมีเซ็กส์ และวิธีไหนที่จะช่วยให้คนที่ต้องการเพิ่มขนาดเจ้าโลก ให้มีเจ้าโลกมีขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นได้อย่างที่ต้องการและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายตามมา

เมื่อย่างเข้าสู่วัยทองความสนใจเรื่องเซ็กส์จะหมดลงจริงหรือ?

 

สำหรับชีวิตคู่ นอกจากความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว เซ็กส์ ก็เป็นเรื่องสำคัญและมีความจำเป็นที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ยืนยาวนานมากขึ้น โดยเฉพาะกับคู่ที่ผ่านชีวิตการแต่งมาแล้วได้ระยะหนึ่ง ที่มักจะเกิดความเชื่อว่าคู่แต่งงานจะให้ความสำคัญกับเซ็กส์ลดน้อยลงเมื่อย่างเข้าสู่วัยทอง โดยมีผู้ชายถึงร้อยละ 64 ที่เชื่อว่าเมื่อผู้ชายมีอายุ 62 ปีขึ้นไปจะหมดสมรรถภาพทางเพศลง และมีผู้ชายถึงร้อยละ 85 ที่เชื่อว่าผู้หญิงจะให้ความสนใจในเรื่องเพศลดน้อยลง เมื่อมีอายุ 51 ขึ้นไป แต่จากผลการวิจัยที่ได้ทำการศึกษาค่านิยมและพฤติกรรมทางเพศของหญิงและชายวัย 40-80 ปี จาก 29 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย พบว่า ชายไทยอายุ 40-80 ปี ถึงร้อยละ 83 และหญิงร้อยละ 63 ตอบว่าสำหรับพวกเขาแล้วเรื่องเซ็กส์ยังเป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิต และชายหญิงอายุ 40-80 ปี และมากกว่าครึ่งก็ยังคงมีเซ็กส์กันอยู่เสมอสัปดาห์ละ 1-6 ครั้ง ซึ่งตามความเป็นจริงแล้ว หากเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ก็ยังคงสามารถที่จะมีกิจกรรมทางเพศต่อไปได้ตามปกติ จนกระทั่งอายุ 90 ปีเลยทีเดียว หรือแม้แต่ผู้ป่วยโรคหัวใจก็ยังสามารถที่จะหาความสุขจากกิจกรรมทางเพศได้อย่างไม่มีปัญหา หากรู้จังหวะและสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี

เซ็กส์ปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่

 

คู่แต่งงานชายหญิงชายหญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องจบด้วยการเลิกรากัน มักจะให้เหตุผลว่าเป็นเพราะทัศนคติไม่ตรงกันเลยทำให้ไปกันไม่ได้จึงต้องตัดสินใจบอกเลิกในที่สุด ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ แล้วสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้คู่สมรสกว่า 60% ที