064-4261549 (เก่ง)
DELAY SPRAY

DELAY SPRAY [ SPRAY-590 ]

590.00  บาท

DELAY SPRAY ราคา 590 บาท
สรรพคุณ DELAY SPRAY
– ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 15-20 ครั้ง ต่อ 1 ขวด
– เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย
– ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น
วิธีใช้
– ฉีดสเปรย์บริเวณปลายองคชาติ ใช้มือลูบไล้ให้ทั่วเฉพาะบริเวณนั้นทิ้งไว้ 10-25 นาทีก่อนมีกิจกรรมทางเพศ ออกฤทธิ์ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง หลังจากเสร็จภาระกิจสามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่า
คำเตือน
– ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่มีรอยถลอก
– หลีกเลี่ยงจากดวงตา
– ควรอยู่ให้ห่างจากมือเด็ก

– ถ้าเกิดใช้แล้วเกิดการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่าแล้วพบแพทย์ทันที 

รีวิว DELAY SPRAY

บุญเอก

ได้รับสินค้ามาแล้ววันนั้นก็รีบหาที่ใช้เลยครับ อยากจะบอกว่ามันยอดมากจริงๆ เพราะปกติเวลาทานยาไวอากร้าก็ กลัวช็อคเหมือนที่เคยได้ยินข่าว และอีกอย่างตัวเองก็เป็นโรคหัวใจอยู่ด้วย จึงไม่สามารถใช้ไวอากร้าได้แน่นอน แล้วลองหาข้อมูลก็มาเจอ delay spray ของเว็ปคุณเก่งนี่แหละครับ เพราะเห็นแพ็คเก็จกับกระบอกฉีดมันดูหรูดี แถมราคาก็ไม่ได้แพงเหมือนเว็ปอื่นที่ขายกัน 1,000 บาท ซึ่งตอนแรกก็กลัวว่าจะเป็นของปลอมเลยลองโทรสอบถามดู คุณเก่งก็บอกว่าให้ลองซื้ออันที่ขายแพงๆจากเว็ปอื่นแล้วมาเทียบกับตัวที่ผม ซื้อดู ผมก็ยอมเสียตังซื้อทั้ง 2 ร้าน ในราคาที่ต่างกันพอสมควร
ปรากฎว่าทั้งภายนอกกล่่อง กลิ่น น้ำหนัก ทุกๆ อย่าง มันก็เหมือนกับเว็ปคุณเก่งทุกอย่างเลย ทำให้มั่นใจว่าของแท้ราคาถูกก็มีในโลกจิงๆวุ้ย ตอนนี้ก็คงจะซื้อทางร้านคุณเก่งเรื่อยๆแน่นอนครับ

สั่งซื้อ
DELAY SPRAY

4.12 : 291 Reviews

ให้คะแนน DELAY SPRAY

คลิก : [1] [2] [3] [4] [5]