KAMAGRA Cover 064-4261549 (เก่ง) Line: @maxmanthai

KAMAGRA ORAL JELLY – คามากร้า เจลลี่

คามากร้า เจลลี่ เป็นสินค้าที่กำลังมาแรงที่สุดในบรรดานักเที่ยวอาบ อบ นวด หรือผู้ที่กำลังข้าวใหม่ปลามันกับแฟน ที่ต้องการให้กิจกรรมทางเพศได้ยาวนาน
ให้ความสุขให้กับคู่รักได้อย่างเต็มที่ช่วยให้แข็ง ทน นานและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

KAMAGRA oral jelly orange flavour

จุดเด่นของ KAMAGRA ORAL JELLY

 • คามากร้าเจลลี่ออกฤทธิ์ได้ไวกว่ายาเม็ดไวอากร้า เพราะว่าเป็นเจลลี่ ร่างกายสามารถดูดซึมของเหลวได้เร็วกว่ายาแบบเม็ดถึง 2 เท่า
 • เห็นผลหลังทานใน 15 นาที (ควรทานช่วงท้องว่างเพื่อประสิทธิภาพที่ดีสุด) โดยไวอากร้าส่วนใหญ่จะเห็นผลหลังทาน 30 นาที และพกพาง่าย

วิธีใช้

 • ฉีกซองแล้วทานได้เลย เห็นผลหลังทาน 15-30 นาที เน้นทานช่วงท้องว่างจะเห็นผลเร็วสุด

คำเตือน / ข้อควรระวัง

 • ห้ามให้ยานี้ ร่วมกับยาจำพวก ไนเตรท ที่อมไต้ลิ้น (ยาโรคหัวใจ และความดัน)
 • ห้ามใช้ยานี้เกินวันละ 1 ซอง
 • ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่มีภาวะโรคตับ หรือไตระยะรุนแรง หลอดเลือดหัวใจตีบ ความดัน โรคหัวใจ หรือผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดและหัวใจ

โปรโมชั่น


(ฟรีค่าส่ง)

KAMAGRA ORAL JELLY 10 ซอง ราคา 490 บาท
(ฟรีค่าส่ง)
  780 ประหยัด 290 บาท

พร้อมส่ง

ยี่ห้อ : KAMAGRA

4.82 : 1469 Reviews

KAMAGRA ดีไหม ? ให้คะแนน

คลิก : [1] [2] [3] [4] [5]
 
KAMAJELLY

Kamagra oral jelly ที่ทางร้านขายจะมีอยู่ 2 รส ที่ขายดีสุดคือส้ม กับ สตรอเบอรี่

คามากร้า เจลลี่ – แข็ง ทน นาน – เห็นผลภายใน 15 นาที

ติดต่อสอบถามได้ที่

LINE@maxmanthai
Phone064-4261549 (เก่ง)
 

ผลิตภัณฑ์ Kamagra Jelly ข้อมูลและรายละเอียด

Kamagra Jelly เจลสำหรับรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นวิธีการรักษายอดนิยมและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ชายที่เป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เยลลี่กินง่ายกว่ายาเม็ด ส่วนผสมหลักของ Kamagra Jelly คือ ซิลเดนาฟิล ซิเตรต ซึ่งเป็นยาขยายหลอดเลือดในร่างกาย ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ คามากร้า เจลลี่ ใช้สำหรับรับประทานไม่ใช่ยากระตุ้นอารมณ์และต้องการการกระตุ้นเพื่อให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

คามากร้า เจลลี่ ปลอดภัยในการใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Kamagra Jelly มีลักษณะคล้ายเยลลี่ จึงกลืนได้ง่ายกว่ายาเม็ด จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเรื่องการกลืนยาเม็ด Kamagra Jelly สำหรับรับประทานมีหลายรสชาติ และไม่เหมาะสำหรับสตรีและเด็ก ไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์รวมถึงการติดเชื้อ HIV

Kamagra Jelly เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้ชายที่มีตัวเลือกใหม่ เจลลี่พร้อมดื่ม (ไวอากร้าทั่วไป) เป็นยาเสริมสมรรถภาพชายจากกลุ่มไวอากร้า (ไวอากร้า) คามากร้า มีส่วนประกอบออกฤทธิ์ซิลเดนาฟิลซิเตรต 100 มก. ซึ่งมีขนาดและประสิทธิภาพเท่ากับไวอากร้า 100 มก. แต่คามากร้า ได้รับการแก้ไขเพื่อให้มีจำหน่ายในรูปของเจลลี่พร้อมดื่มในแพ็คปิดผนึกแบบพกพา มีรูปแบบซองซีลมาตรฐาน ทนทาน และสวยงาม รักษายาของคุณให้สะอาดและถูกสุขลักษณะ ทนต่อการกระแทกและแรงกดทับ การพับและเปิดบรรจุภัณฑ์จะป้องกันไม่ให้ยาหกลงในบรรจุภัณฑ์หรือบนมือของคุณเมื่อคุณรับประทานอาหาร แพ็คมีความบาง น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก สะดวกในการจัดเก็บ ขนส่ง และใช้งาน เนื่องจากอยู่ในรูปของเยลลี่ ตัวยา Sildenafil จึงดูดซึมได้ง่ายกว่ายาเม็ด ซึ่งทำให้ Kamagra Jelly ออกฤทธิ์เร็วขึ้น พกพาสะดวก รับประทานง่าย และพร้อมใช้งาน

คามากร้า มีคุณสมบัติช่วยปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ช่วยเติมเต็มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งและทนทานได้เป็นเวลานานและแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว คุณจะรู้สึกมีความสุขได้นานขึ้นและรู้สึกดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องล่มปากอ่าว ความเครียดจากการทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอ และสมรรถภาพทางเพศลดลง หรือผู้ที่ต้องการเสริมความมั่นใจในการมี sex

ในการศึกษาผู้ชายที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือความสามารถในการแข็งตัวลดลง พบว่า ผู้ชาย 4 ใน 5 คนที่พยายามรับประทาน Kamagra Jelly สามารถทำให้น้องชายแข็ง อึด ทน ลูกค้า 95% ที่ใช้แล้วบอกว่าใช้แล้วได้ผลจริง

ผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

 • ปวดศีรษะ
 • ใบหน้าและตัวแดง
 • คัดจมูกหรือมีน้ำมูกไหล
 • คลื่นไส้
 • เวียนศีรษะ
 • มีผื่นตามร่างกาย
โปรดอ่านคำเตือนในฉลากก่อนใช้งาน